Bảng xếp hạng nữ diễn viên JAV nhỏ gầy nhất 2021

  • bởi
Bảng xếp hạng nữ diễn viên JAV có dáng thon nhỏ gầy nhất 2021

Ngoài những nữ diễn viên có ngoại hình đẹp, ngành công nghiệp AV Nhật Bản cũng sẽ phát triển nhiều loại phim JAV khác nhau dành cho những cô diễn viên JAV gầy nhỏ. Nhiều cô có cân nặng chưa tới 40 kg. Sau đây trước tiên giới thiệu về các diễn viên JAV có thân hình nhỏ gầy. Quý ông nào thích vẻ đẹp gầy thì nhớ ghi chép lại.

Bảng xếp hạng nữ diễn viên JAV có dáng thon nhỏ gầy nhất 2021
Bảng xếp hạng nữ diễn viên JAV có dáng thon nhỏ gầy nhất 2021

Đọc thêm:

Nữ diễn viên JAV Nanase Rina.

Nữ diễn viên JAV Nanase Rina.

Nanase Rina: Nanase Rina, 20 tuổi, trước đây gọi là Kanda Rumi, trở thành một nữ diễn viên ảnh và được thuê để biểu diễn trong JAV. Với chiều Cao 160 cm, ban đầu cô nặng 39 kg khi mới ra mắt nhưng có vẻ không hài lòng, cô chỉ giảm được 34 kg, hơn nữa lại tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ, vóc dáng gầy guộc dần trở nên kỳ dị. Cô ấy đã tự tin hơn.

>>>

Diễn viên JAV Mari Kuramoto

Diễn viên JAV Mari Kuramoto

Mari Kuramoto: Cao 170 cm, được coi là cao đối với một nữ diễn viên JAV, nhưng cân nặng của cô ấy chỉ 42 kg. Cô ấy gầy đến mức gần như lộ cả xương sườn.Thậm chí ngực cô ấy còn giống như một cái hõm…

>>>

Diễn viên JAV Hazuki Mio

Diễn viên JAV Hazuki Mio

Chiều cao và cân nặng của Hazuki Mio là 162 cm và 35 kg. Thậm chí, nhà bình luận JAV nổi tiếng Yi Jian Huan Chunqiu từng mô tả cô là nữ diễn viên JAV gầy nhất trong lịch sử. Sau đó cô được đặt cho một cái tên khác. Nữ diễn viên Kurara đã phá kỷ lục với 33 kg. Điều gì khiến cô ấn tượng nhất là cô đã bị nam diễn viên nổi tiếng Chocolate Ball Mukai lấy mất? Nhiều người xem sửng sốt (ảnh hơi ghê, mình không cho qua).

>>>

Momokani Erika

Momokani Erika

Cô ấy đã trở nên nổi tiếng trên Internet, và nó đủ để đánh bại các nữ diễn viên JAV nổi tiếng khác. Vì vậy khi có thông tin rằng cô ấy sẽ quay JAV, Momotani Erika (Momotani Erika) đã được chọn là diễn viên nghiệp dư được mong đợi nhất!

Nét mặt nổi bật, thân hình mảnh mai, làn da trắng nõn và mềm mại, bộ ngực tuy không có gì đáng nhìn nhưng thực ra chỉ cần nhìn ngọt ngào thế này là đủ rồi. Khi mới ra mắt, cô ấy là 161 cm và 39 kg. Bây giờ là vóc dáng của cô ấy. không quá đẫy đà nhưng vẫn còn quá gầy. 

Hiện tại, Momotani Erika đã lặng lẽ giải nghệ, trên mạng có thông tin cho rằng cô đã đầu quân cho một cửa hàng đồ gia dụng và một số người nói rằng cô đang tìm người để kết hôn.

Xem thêm: Trang Web xem phim miễn phí mới nhất năm 2021